Cửa Cuốn chống cháy Austdoor AF100

Cửa Cuốn chống cháy Austdoor AF100
cua-cuon-chong-chay-austdoor-af100 - ảnh nhỏ  1

Giá: 2.670.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay:

+ Mã sản phẩm: Austdoor AF100
+ Thân cửa: cửa cuốn Chống cháy AF100 được làm bằng thép mạ kẽm
+ Độ dày: lên tới 1,2mm và trọng lượng 20kg/m2
+ Màu Sắc: Sơn tĩnh điện màu #07 (Ghi đậm)
+ Kích thước tối đa: (Hpb x Wpb) = 8.5m x 10.0m
+ Phụ kiện: Cửa cuốn chống cháy AF100 được trang bị các bộ thiết bị điều khiển chống cháy hiện đại: - SDS: Khi nhận tín hiệu cháy, cửa sẽ đóng xuống đến hết hành trình. - TTM: Khi nhận tín hiệu cháy, cửa sẽ đóng xuống một phần trong khoảng thời gian theo cài đặt để sơ tán người & tài sản, sau đó mới tiếp tục đóng hết hành trình để cô lập đám cháy.
+ Lỗ thoáng: Không có lỗ thoáng
+ Trục: Trục mạ kẽm D114 độ dày 2,6mm (Wpb < 4.0m) . Trục sơn tĩnh điện D114 dầy 3,9mm(4.0m < Wpb < 5.0m) . Trục sơn tĩnh điện D168 độ dày 3,9mm(Wpb > 5.0m)
+ Ray: Được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng vứng cho cửa khi vận hành. Hệ thống cân bằng lò xo được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa.Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn cho phép hoạt động của cửa an toàn hơn và dễ sử dụng.
+ Kiểu nan: Thân cửa bằng Tole nhúng kẽm nóng
+ In chống hàng nhái: Austdoor AF100
+ Mô tả: Cửa Cuốn Austdoor Chống Cháy AF100 – Tiêu Chuẩn Quốc Tế, Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Phòng Cháy, Chữa Cháy Cho Nhà Xưởng Và Các Tòa Nhà Cao Tầng

Đánh giá 4 lượt đánh giá

Cửa cuốn chống cháy AF100 là giải pháp tối ưu cho công trình khi có sự cố hỏa hoạn. Khi xảy ra hỏa hoạn cửa cuốn chống cháy AF100 sẽ tự động đóng xuống ngăn và khoanh vùng cháy, tạo thành hành lang thoát hiểm cho con người và hàng hóa.

I. Cửa cuốn Chống cháy AF100 Austdoor có các đặc điểm nổi bật: 

1. Đạt quy chuẩn chống cháy Quốc tế

Cửa cuốn chống cháy AF100 là phương pháp đáng tin cậy cho công trình khi có hư hỏng hỏa hoạn với các đặc tính chống cháy cao cấp của thân cửa cuốn, mô tơ, bộ cảm biến báo cháy đã được cấp chứng nhận chống cháy theo quy chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh và tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 do Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an cấp.

z4366315145614_5afa623291a3057e49c633b5dd18b089

Cửa cuốn chống cháy FS-SERIES tại phòng thí nghiệm lửa

cua_cuon_nha_xuong_chong_chay_02

Thông qua thử nghiệm, FS Series Phục vụ khả năng ngăn lửa cháy lan trong khoảng thời gian từ 120 đến 180 phút. các hậu quả thử nghiệm Cửa cuốn Austdoor Chống cháy đạt được như sau:

- Khả năng chịu lực(Structural Adequacy): trong suốt thời gian thử nghiệm lửa, hệ thống vẫn bảo đảm khả năng chịu tải theo thiết kế lúc đầu.

- Tính vẹn toàn (Integrity): trong suốt thời gian thử nghiệm lửa, không có bất kỳ khe nứt nào xuất hiện tại bề mặt cửađảm bảo cô lập lửa hoàn toàn.

- Khả năng cách nhiệt (Thermal Insulation): nhiệt độ bình quân của bề mặt không có lửa cháy không tăng quá 140 độ C so với nhiệt độ đầu tiênnữa là nhiệt độ đo tại một điểm bất kỳ của bề mặt không có lửa cháy của hệ thống không tăng quá 180 độ C so với nhiệt độ mới lúc đầu của phòng thí nghiệm lửa.

2. Cô lập đám cháy, tạo hành lang thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn

Cửa cuốn chống cháy AF100 thích hợp lắp đặt tại mọi vị trí trong những khu vực công nghiệp và buôn bán như: cửa ra vào, cầu thang, thang cuốn, hàng lang, lối thoát hiểm, hầm để xe, kho hàng hóa…. FS Series có nhiệm vụ cô lập đám cháy, ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của lửa, tạo hành lang thoát hiểm và tạo thêm thời gian để sơ tán người và tài sản, giúp giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra hư hỏng hỏa hoạn.

z4366306657460_3f35af7c4dd417c02cbe7443b014682e

Nguyên lý hoạt động cửa cuốn chống cháy AF100

z4366314602136_b55c5e9faea318b2e969a1565f514610

Cửa cuốn chống cháy FS Series thích hợp thi công tại mọi vị trí trong các thị trường công nghiệp và kinh doanh

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, motor chống cháy được kích hoạt thông qua 1 trong 3 cơ chế:

- Cầu chì nhiệt nóng chảy ở 70°C

- Tín hiệu báo cháy từ tủ trung tâm báo cháy của tòa nhà

- Tín hiệu báo cháy từ những bộ cảm biến khói và cảm biến nhiệt của cửa cuốn (lựa chọn thêm) trong trường hợp tòa nhà chưa được trang bị tủ trung tâm báo cháy.

Hành lang thoát hiểm và tạo thêm thời gian để sơ tán người và tài sản

Cửa có thể cài đặt ở các chế đố đóng xuống hết hành trình hoặc đóng một phần thông qua hệ thống hẹn giờ Delay Timer giúp cô lập đám cháy, ngăn chặn sự lây lan của ngọn lửa, tạo thêm thời gian sơ tán và tạo hành lang thoát hiểm cho người và tài sản.

3. Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao

Được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền sản xuất hiện đại tại nơi sản xuất Austdoor, hệ thống cửa cuốn chống cháy FS-SERIES khởi động ổn định & có tuổi thọ cao. Nan cửa được làm bằng thép mạ kẽm Zincalum của BlueScope Steel có độ dày lên tới 1,2mm cùng với thanh đáy, ray dẫn hướng mẫu mã thích hợp diện tích của cửa, đảm bảo độ vững chắc, bền bỉ khi di chuyển. FS Series được bảo hành chính hãng Tập đoàn Austdoor trong thời gian 24 tháng đối với động cơ và 12 tháng đối với thân cửa.

cua_cuon_chong_chay_af100_1

Với những công dụng vượt trội bảo đảm an tâm về người và tài sản cho những dự án công nghiệp và thương mại khi có hỏa hoạn xảy ra, dòng sản phẩm cửa cuốn chống cháy FS-SERIES do Tập đoàn Austdoor tạo ra đã được những đối tác và Người dùng lớn tin tưởng, lựa chọn thi công những trung tâm buôn bán, hầm để xe, kho bãi lưu trữ, sân bay…

II: Cửa cuốn Chống cháy Austdoor AF100 có các thiết bị điều khiển chống cháy như thế nào?!

Cửa cuốn chống cháy AF100 được trang bị những bộ thiết bị điều khiển chống cháy hiện đại:

- SDS: Khi nhận tín hiệu cháy, cửa sẽ đóng xuống đến hết hành trình.

- TTM: Khi nhận tín hiệu cháy, cửa sẽ đóng xuống một phần trong khoảng thời gian theo cài đặt để sơ tán người & tài sản, sau đó mới nối tiếp đóng hết hành trình để cô lập đám cháy.

cua_cuon_nha_xuong_chong_chay_01

Thân cửa cuốn:

Thân Cửa cuốn Chống cháy AF100 được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày lên tới 1,2mm và trọng lượng 20kg/m2 được sơn mạ điên phân bám rất chặt trên bề mặt có khả năng chịu được nhiệt và kháng cháy trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giờ giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và chống chọi an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Thanh đáy:

Hình chữ T được tạo ra bởi 2 thanh sắt vuông góc dày có kích thước lên đến 50 x 50 x 5mm. Được thiết kế phụ thuộc vào diện tích cửa có chức năng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Ray dẫn hướng:

Được mẫu mã bằng thép hình khối có độ dày 3,0mm bảo đảm độ cứng vứng cho cửa khi chuyển động. Hệ thống cân bằng lò xo được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa.Các lò xo được mẫu mã đáp ứng 25% chi tiết tải an tâm cho phép hoạt động của cửa an tâm hơn và dễ ứng dụng.

Tổng hợp lại các phần của cửa cuốn Austdoor AF100 Austdoor:

Thiết bị điều khiển chống cháy:

Bộ tự ngắt, hẹn thời gian đóng cửa khi xảy cháy.

Bộ tự ngắt cảm biến nhiệt.

Bộ tự ngắt cảm biến khó

Hộp kỹ thuật:

Hộp kỹ thuật làm bằng khung thép kích thước 30 x 60 x 1.5 mm,  sơn chống rỉ  làm tăng khả năng chịu lực của cửa.

Tấm hộp che lô cuốn được làm bằng thép độ dày 0.55mm (độ dày sau sơn) phun sơn tĩnh điện

Ray & thanh đáy:

Ray được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 2.0 mm  sơn tĩnh điện

Ray có tác dụng dẫn hướng và đảm bảo độ cứng vứng cho cửa khi vận hành.

Thanh đáy Làm bằng thép hình tổ hợp có kích thước 50x50x4mm sơn tĩnh điện có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

III: Cửa cuốn Austdoor Chống cháy được bao nhiêu lâu?!

Thân cửa cuốn Chống cháy FT100 được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày lên tới 1,4mm và trọng lượng 20kg/m2 được sơn mạ điên phân bám rất chặt trên bề mặt có khả năng chịu được nhiệt và kháng cháy trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giờ giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn. Thanh đáy hình chữ T được hình thành bởi 2 thanh sắt vuông góc dày có kích thước lên đến 50 x 50 x 5mm. Được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa. cùng với đó là day dẫn hướng được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng vứng cho cửa khi vận hành. Hệ thống cân bằng lò xo được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa. Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn cho phép hoạt động của cửa cuốn chống cháy AF100 an toàn hơn và dễ sử dụng.

cuachongchayfsseriesrl125

cuachongchayfsseriesrl124

IV: Cách tính giá một bộ cửa cuốn chống cháy Austdoor AF100.

- Mã nan lá : AF100 giá bán là 3,150,000/1m2. Giá trị bộ cửa sẽ bằng giá thành nhân với tổng số mét vuông phủ bì của bộ cửa.

- Bộ tời YHFD hoặc YH, giá thành của Bộ tời tùy vào kích thước từng bộ cửa để có gói phụ kiện bộ tời đủ tải thích hợp, nên giá thành sẽ thanh đổi rất nhiều theo từng loại.

- Ray hộp H100TS, hoặc H200TS tùy vào độ rộng của Cửa.

- Bình lưu điện P.2000 = 5,600,000 / 1 bộ ( lựa chọn thêm ) để lắp cho cửa cuốn Chống cháy Austdoor

cuacuonchongchayaustdoor4

Đến với Hệ Thống Austdoor lợi ích Quý khách nhận được gồm:

  • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp - Sản xuất.
  • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu - phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
  • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu - Dịch vụ tận tình - Mặt mũi hiền lành.
  • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
  • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.

Để hỗ trợ kỹ thuật và có Giá tốt nhất xin liên hệ:

Cửa Cuốn Austdoor - Hệ Thống Austdoor Miền Nam

Showroom chính : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp TP HCM

Austdoor tại Hóc Môn: 42/2 Quốc lộ 22, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 093.791.9955 - 0879.19.29.39 - 076.501.6016 - E-mail: austdoortailoc@gmail.com  

Giờ làm việc: T2 đến T7: 8:00 AM – 5:00 PM ; webside: www.hethongaustdoor.com

Xin vui lòng để lại ý kiến

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

NHÀ MÁY AUSTDOOR MIỀN NAM

Địa Chỉ: Đường Số 3, KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai


Austdoor Gò Vấp: 965 Phan Văn Trị, P.7

Austdoor Thủ Đức: 10 Linh Đông, P. Linh Đông

Austdoor Phú Nhuận: 87 Phan Đăng Lưu, P.7

Austdoor Tân Bình: 142C Bạch Đằng, P.2

Austdoor Tân Phú: 891 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành

Austdoor Hóc Môn: 42/2 QL22, Xuân Thới Đông


Liên hệ chi tiết: 093 791 9955

Điện Thoại: 0879.19.29.39

Số giấy phép: 89763

austdoor-group.